Không chỉ mất đi tham quan tiền và khám phá đó đây mà bạn còn tồn tại cơ hội được hương thụ các món ngon mê hoặc, những sệt sản chỉ có trên Phú quốc tại con đường 30/4 mang thương hiệu con đường thức ăn. Thời điểm hoàn hảo nhất để du lịch ở Phú Quốc là vào khoảng tầm mon 11 – mon 4, khi này không khí vẫn vào mùa thô, trời Phú Quốc vào xanh, khí hậu đuối mẻ, ít mưa, rất đẹp nhất. Hơn nữa, khi này mùa du ngoạn cũng chưa vào du lịch nên ít quý khách hàng vậy nên chi phí cả những dịch vụ cũng rẻ rộng, dễ thuê chống, mướn xe hơn. Cá trườn da hay thông thường còn được gọi là cá da bò, dáng hình cực kỳ xấu, bù lại thịt lại trắng và vô cùng thơm, vị thì dai ngon như thịt gà. Người ta làm sạch cá, tinh khiết ruột, ướp cá với phụ gia, có thể nướng thẳng bên trên than hồng hoặc gói giấy bạc nướng.

Rẻo đất hai mặt giáp biển hấp dẫn du quý khách hàng do cảnh quan sống động với hình thế độc đáo và khác biệt. Phú Quốc được ca tụng là đảo ngọc của Việt Nam cùng với vị trí và cảnh đẹp được thiên nhiên ban tặng. Đây là dịa điểm phượt ưa quí mặt hàng đầu ở nước ta của cả khách hàng phượt trong và ngoài nước. Trong top nhưng sệt sản nổi tiếng nhất ở đảo Phú Quốc ko thể ko nhắc tới còi Biên Mai nướng. Phần còi của con Biên Mai sẽ được nhân viên dân bên trên đảo hấp, xào cua ngọt, nấu lấu, súp… nhưng thích hợp nhất vẫn chính là nướng muối bột ớt. Hương vị đậm đà của món ăn này chắc chắn sẽ khiến cho quý khách nhớ mãi không quên.

Nơi này vẫn còn đó cực kỳ hoang sơ và chiếm hữu một vài ba bến bãi biển cả chưa bị khai thác du ngoạn. Mũi đất nhô ra biển cả ở Tây Bắc đảo hấp dẫn du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm quý khách hàng do vẻ đẹp thiên nhiên hoang vu và đặc trưng nhất. Gành Dầu có bến bãi tắm hình cánh cung trải rộng 500m, đây cũng chính là nơi thưởng thức thủy hải sản tuyệt vời cho du khách hàng.

Tàu xuất phạt từ cảng An Thới, trên cảng sẽ sở hữu cực kỳ nhiều tàu thuyền,cano quý khách hoàn toàn có thể mướn ngay trên đó, tuy nhiên bạn nên goi đặt trước đề chống trong ngôi trường hợp không còn tàu, cano. Nếu quý khách ở quần thể vực Dương Đông có thể mướn xe máy đi tới cảng mất khoảng chừng 40 phút, đến cảng có khu vực gửi xe cộ mất khoảng chừng 10k. Trường hợp bạn không mong muốn đi xe pháo máy thì thuê taxi chọn ngày đi về cùng với chi phí khoảng tầm 600k đến xe 4 địa điểm và 700k mang đến xe 7 chỗ. Nếu đi Phú Quốc vào đúng cơ hội biển cả êm, các bạn còn tồn tại cơ hội hưởng thụ một trong những sinh hoạt vô cùng thú vị về sau 24 giờ đó chính là đi câu mực. Câu mực hấp dẫn du quý khách hàng không những vì cách câu độc đáo (không cần mồi) mà câu mực còn là một ký ức đẹp mắt của những du khách yêu thương biển cả.